puson

Normal po ba na medyo masakit sa puson pag magalaw si baby? Simula kase nag 6 mons ako sobrang active niya. And minsan masakit sa puson minsan sa may gilid gilid ng tummy. Naaasar ako. Kase nainom naman ako gamot. Like calcium folic with ferrous and vitamins. May monthly checkup ako. And sa result nung Urine ko wala naman infection. Kase more on water ako. Hindi ako nag iinom ng may lasa like juice. Coke. basta water and gatas lang na prenagen minsan bearbrand or alaska powder okaya naman milo. Para di mag sawa sa pag preggy gatas.

1 Reply

Same here monshie.. 6months preggy masakit puson lalo na pag iihi pero sa result ng laboratory ko e wala naman akong UTI.. mas madalas din dun gumagalaw si baby pati sa gilid ng tummy .. sabi naman ni OB breech kasi sya so Paa daw yun yung nararamdaman ko sa bandang puson.