Vitamins

Hi momsh. I'm on my 6th month and I have an allergic rhinitis. I was taking vit c before pero I stopped it kase parang ang dami ng gamot (calcium, multivitamins, ferrous sulfate). Recently, nag uuulan so nagtitrigged uli allergy ko. Pwede bang uminom ng vit c kasabay nung mga gamot na iniinom ko na? Next month pa po kase balik ko sa ob and concerned din sa immune system esp with ongoing ncov spread din.

6 Replies

Para sakin pwede nman uminom ng vit' c para sa immune system(sipon/allergic rhinitis) Magkaiba naman kac sila ng ginagamot...kahit umiinom aq ng vit c nainom din aq ng vitamins namin ni baby' Aq po 33weeks preggy na ngayun nagstart aq uminom ng poteen cee nung oct. 2019 maintinance q na po sya until now my allergic rhinitis din po aq... Pag tinigil q yung vit c q isa dalawang araw lang sisiponin na aq... Prescribe naman sya ng ob q sakin... Sau sis try mo nalng din ask si ob mo if pwede karin nun... 😊😊😊

oo naman sis.. iwas ka din aa mga scented and air freshener kung may allergic rhinitis ka

wag ka basta uminom ng mga antihistamines or cetirizine ha kasi preggy ka.

Try mo po uminom ng FERN D sis safe and proven effective po.

Ask your ob mommy.

Hmmm