Rashes sa init?

Rashes po ba ito dahil sa init? Ano pwd ipahid dto or kusa lang to mawawala? #rashes #firstTime_mom

Rashes sa init?
8 Replies

kusa mawawala yan mii, ganyan rin si baby ko nung nasa hospitql pa kami mainit sa ward namin nun kaya marami syang pula pula sa mukha, leeg tsaka dibdib sabi ng nurse sakin pag ganun daw naiinitan daw si baby pinakuha nya ko binpo tapos sabi nya basain ko daw para mapunasan nya si baby, pagtapos nya punasan baby ko ayun nag lessen yung mga heat rash nya.

Hi. I use cetaphil baby wash & shampoo tapos massage ng cetaphil baby lotion after bath. Ginagamitan ko din sya ng Cetaphil baby advanced protection cream sa pisngi, leeg at parts na may napapansin kong dry o namumula. Recommended ng pedia ito, so far ok ang skin ng baby ko 😊

May ganyan din Lo ko.gina gawa ko sinasabon ko ng dove sensitive sa pagligo at pag lilinisan ko sa gabi gamit maligamgam na tubig mi saka yung in a rash ng tiny buds nagwowork sya sa baby ko.try mo baka mag work sayo .sakin pati muka ni baby meron nawala sya.

namumula rin ang leeg ng LO ko kapag mainit. wala kaming nilalagay. lagi lang namin pinupunasan at pinapahanginan. nawawala naman. pero ung iba, naglalagay ng cream/ointment.

pariho siya sa baby ko last week, tigdas hangin daw... pinacheck up namin ganun din sinabi ng pedia renisitahan lang kami ng antibiotics dalawang take lang nawala din agad

try mo mii,sa kleenfant na cream nila...0 months up yung recomended use! teg 119 lng ata yun,nag work nmn sya sa bebe ko...

observe mo muna mi if mawawala. if persistent, pacheck mo sa pedia

rashes Po yan , dahil sa init liguan mo lang Ng may kalamansi