Itchy skin rashes

Hi mga momsh! Ask ko lang sana kung anu magandang ipahid sa skin rashes na safe for pregnant? Sobrang kati kasi and ngayong 8mos lang naman ako nagkaron ng ganito. Mayron sa braso at belly at hindi ko mapigilang hindi kamutin. Any recommendations or suggestions po? Thank you so much!

1 Reply

sis sabi ng ob po pag my gnyan daat ipa check agad para di napo dumami kaso normal na nagkakagnyan ung ibang mommies