no stretchmark

8months na po tyan ko, napansin ng midwife na wla daw stretchmark ung tyan ko, possible ba na lalabas ung stretchmark ko,pag nanganak na ako?

no stretchmark
30 Replies

Ako din.. 37weeks na wala ding stretchmark.. Hihi yan din sabi nila.. Baby girl yata baby mo momshie nuh?? ?

5y ago

baby boy po sis.. dami nga nagssabi baby girl daw, kasi sa hugis ng tyan ko..

Siguro. Ako kasi wala akong stretch marks nung nagbuntis pero nung nanganak ako wala naman.

Me too no stretchmarks nung buntis after ko manganak lumabas yung white stretchmarks pero konti lang

Maglotion ka lang nang mag lotion yung safe for preggy. Maganda daw mamsh yung bio oil tapos palmers ?

5y ago

Thanks po!

ganyan din ako sis! according sa obgyne ko meron daw talaga maganda yung collagen ng skin

Swerte mo naman mamsh! Samantalang ako 3months tummy ko nung lumabas stretchmarks ko sa gilid.

5y ago

sa tyan wla sis, pero sa may bndang pwet, dun marami..

Wala din ako stretchmark nung 8 months mommy. 3 weeks before my due date lumabas na.

Pag wala kang stretch marks wala talaga yan di yan lalabas pag nanganak ka..

Opo sakin din gnyan sa first baby ko pagkapanganak ko dun lumabas

Possible po. Pag labas ni baby lilitaw mga stretch marks.?