stretchmark

Mga mommies, bigyan nyo naman ako ng pinaka mabisang gamot sa stretchmark ung mag mawawala tlga kahit ilang buwan tatyagain ko araw araw, andami nya kasi sa binti sa boobs ko and sa tyan ko. Tia

18 Replies

Dami ko nababasa dito na bio-oil pero meron akong nabasang article na "bio-oil busted" na yung composition daw ng bio-oil ay almost the same as baby oil lang and to think na ang pricey niya. Maliit lang yung study na ginawa daw sa kanya 30+ participants lang and walang control group. I'm thinking of trying yung aloe vera gel + vco combo na sinuggest ng isang mommy dito sa TAP.

5y ago

Yes skn bio oil hnd effective and yet ang mahal pa

If meron na di naman sya totally mamawala, maglighten or magimprove lang ang appearance. Pwede regular lotion or yung mga brands for stretchmark talaga like palmers or morrison

Tiyaga lang sa whitening lotion like silka, matagal talaga mawala streach marks ako inabot ng year nung halos nawala

Nagla lighten lang siya..mas maganda sana nung preggy ka naglalagay kna anti stretchmark cream..mas effective

Mhirap na po kasi matanggal, maglight lang po yan sa.mga lotions and moisturizers po...

before kasi sis lumabas stretch mark nag lalagay nayan para iwas tlga stretch mark.

Mapricy xa sis pero effective may discount pa sakin

Eto sis may tinda Kong baobab order n kayo..

Sis baobab sis message mo ko if interested ka po

5y ago

May bawas pa sis message nyonna lng po ko Tru fb or iadd ko po kayo

Ito sabi ng bff ko...bbli plng aq..