Vco para sa stretchmark

Good day mga moms😊 Ok po ba pampahid sa tyan ang vco pampa iwas stretchmark po? Salamat po😊

10 Replies

since day 1 nalaman ko na buntis ako naglalagay na ako after every bath ng VCO so far at 31 weeks wala pa ako stretchmarks sa belly☺️

Opo. naglalagay ako nyan palagi bago matulog. 37weeks nko mahigit wala prin po akong kamot :)

4y ago

kahit saan mamsh, sa mercury, sa puregold merong vco :) 200 isang bote

sa akin baby lotion lang, ma 39 weeks na po ko, swerte wala pa nmang stretch marks ☺️

yes mommy pwede po virgin coconut oil. pampalambot ng skin 😊

Yes po, I'm currently using vco every after bath ko nilalagay sa belly ko.

Yes pwedeng pwede po

yes na yes

Yes, pwede po mommy. 💛

Yes mommy

Ano po Yung vco?