พอดีตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ แต่ฟังเสียงหัวใจน้องไม่ได้ยินจะเป็นอะไหมคะ ปรกติแล้วต้องกี่สัปดาห์

8 สัปดาห์ แต่ฟังเสียงหัวใจน้องยังไม่ได้ยิน ต้องกี่สัปดาห์คะถึงจะได้ยิน ปรกติไหมคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์น้องมาเมื่อกี่เห็นน้องแล้วคะใด้ยินเสียงหัวใจน้องด้วย8สัปดาอีก2วันคะ

11mo ago

เท่ากันเลยค่ะ 8 สัปดาห์ 2 วัน แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ

เห็นตัวน้องและหัวใจแล้วใช่ไม๊คะ? ปกติเสียงหัวใจน้องจะได้ยินช่วง 7-8 สัปดาห์ค่ะ

11mo ago

ขนาดตัวของน้องละคะ? โตกว่าตอน 6 สัปดาห์หรือป่าว เข้าเกณฑ์การโต 8 สัปดาห์ไม๊? หากขนาดของน้องไม่เข้าเกณฑ์ หรือ ไม่โตขึ้นจาก 6 สัปดาห์เลย ก็มีแนวโน้มไปในทางที่น้องอาจจะไม่โตต่อค่ะ… หากคุณหมอนัดใหม่ประมาณ 2-3 สัปดาห์ข้างหน้าและหากน้องไม่โตต่อจริงๆ อาการต่อมาในช่วงรอนัดของแม่ จะมีเลือดออกและแท้งค่ะ ..