ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์

มีอาการเจ็บหน่วงๆที่น้องสาวแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์หรือยังคะ ปวดหน่วงๆที่น้องสาวหรือว่าท้องน้อยค่ะ ถ้าปวดหน่วงที่ท้องน้อยปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็คือปกติค่ะ

ทั้ง2เลยค่ะนานๆปวดครั้งไม่มีเลือดออกค่ะ

4w ago

เป็นอาการปกติค่ะ มดลูกเริ่มขยายตัว ถ้าไม่ได้มีเลือดออกก็ไม่อันตรายค่ะ