เพื่อนท้องได้8สัปดาห์แต่พอตรวจหมอว่าเด็กหัวใจไม่เต้นมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง

ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์

6 ตอบกลับ

เคยคะ 12 สัปดาห์ ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ ไม่ได้ยินคะ แต่พออัลตร้าซาวเห็นหัวใจเต้นคะ อาจจะเป็นเพราะว่าน้องยังตัวเล็กอยุ

เคยค่ะ 8w+5 ไม่พบการเต้นของหัวใจ เสียใจมากค่ะ ขูดมดลูกสดๆเจ็บไม่มีลืม

ลองเปลี่ยนที่ซาวดูนะคะ ส่วนตัวเราได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 7w

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ เราก็ไม่พบการเต้นของหัวใจ

ของเราเจอตอนวีคที่10 ค่ะ หลังจากนั้นก็ขูดมดลูกค่ะ

เหมือนกันคะแต่เราจะรอจน4เดือนเพื่อความแน่ใจคะ