ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์

ลื่นล้มแล้วเจ็บเอวร้าวไปยังหน้าท้องลูกจะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องไปหาคุณหมอก่อนนะคะ .... ถ้ายังไม่ไผให้สังเกตุว่ามีเลือดออกจากช่องคลอดรึป่าว ...... มีอาการเจ็บท้องกว่าปกติรึป่าวคะ

คุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ

2y ago

บ้านนี้ก็ล้มตอนอาทิตย์ที่แล้วค่ะแต่ไม่มีเลือดออกแต่รู้สึกว่าท้องเหมือนจะแข็งบางเวลาแล้วก็เดินเยอะๆไม่ได้เลยค่ะ