Ốm nghén nặng, đau bao tử

8 tuần rồi mà ngén kinh khủng, hành bao tử, khó chịu mùi, bồn nôn cả ngày, đuối sức huhu quá mệt luôn cả nhà biết làm thế nào đỡ hơn ko?

17 Các câu trả lời

ăn bắp luộc. khoai luộc, các loại hạt dinh dưỡng, sữa chua ít đường... đừng ăn thức ăn có dầu mỡ nha mom. mình cũng vậy. mấy tuần đầu thì bình thường. từ tuần thứ 5 đến tuần 13 là ăn gì cũng ko được. nhìn đồ ăn là sợ. nay qua 13 tuần rồi mới thấy đỡ hơn. có cảm giác ăn ngon miệng được chút.

Mom hỏi bs xem có dùng ddC thuốc giảm nghén k. Mjk cũng nghén buồn nôn , nôn ói cả ngày. Cứ ăn vào là buồn nôn, người lúc nào cũng như say xe vậy

uống nước ép cam hoặc ăn 1 ít cam khi thấy buồn nôn, lấy vỏ cam ngửi khi nghén mùi nhé mom, lúc bầu 3 tháng đầu mình cũng bị như mom vậy đó.

Cái này chắc phải đi khám rồi bs chuyền nước nè lúc trước mình bầu bé đầu cũng hành vậy thêm bao tử nữa , uống nc cũng ói

mình sắp 14w mà vẫn chưa đỡ nghén. ăn j nôn đó .k biết bjo mới hết cảnh này đây .nhiều lúc xém ngất xỉu luôn ý

đầu thai kỳ m cũng y vậy á. m uống tinh bột nghệ pha mật ong. uống trước khi ăn. uống vô đở lắm.

4w ago

đc nha bạn

em cũng như mom không ăn uống được em đi tiếp nước tầm tuần là đỡ buồn nôn rồi

mình bầu 7 tuần mà ăn gì cũng ói riết đau cái bao tử luôn muốn ngất xỉu luôn

cố gắng lên Mom, chịu khó ăn, mệt quá đi truyền. qua thời gian này sẽ ổn thôi

mom đến bs Tư khám và xin thuốc nghén á. uống sẽ đỡ nhiều hơn nek