tình trạng

Làm sao để hết đau bao tử vậy các mom. E 29 tuần rồi, đau bao tử khó chịu mom nào có cách chỉ em với ạ

16 Các câu trả lời

chia nhỏ bữa ăn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

k nên ăn no quá k nên để bụng đói chia thanh nhiu bua nho trong ngay ăn đồ dễ tiêu

Chị ra tiệm thuốc tây mua hộp trà dây về uống thử đi... khi nào đau thì uống

M thử uống mật ong vs nghệ xem có đỡ k, uống ít k lại nóng

m đừng ăn no quá với đừng để bụng đói quá nhé

mom ăn nhìu bữa nhỏ để bớt khó chịu nha

mom cần khám theo chỉ dẫn của bs mom nhé.

ko nên ăn lo cũng ko nên đê đói ạ

M uống tinh bột nghệ xem đỡ ko

ăn chuối tiêu xanh khi đói nhé