Đau bao tử

30 tuần rồi từ tuần 25 là đã đau bao tử Có mom nào như e không.đau bao tử k chịu được.ngày nào cũng đau

10 Các câu trả lời

mom đừng ăn no quá cũng đừng để đói quá, mom phải kiêng đồ chua,cay, nóng, nhiều dầu mỡ và không được thức khuya nha mom khi nào đau mom lấy chút muối hột ngậm nuốt cũng đỡ, rồi nấu nước bắp cải uống cũng đỡ nha còn nghệ với mật ong thì uống cũng đỡ nhưng bầu k nên uống nhiều mật ong vì nó nóng lắm

đau nhiều mom nên đi khám xem bs cho thuốc k nha mom

mom uống nghệ vs mật ong nha hiệu quả lắm

mom nên đi khám, đừng để đau kéo dài

m uống mật ong nghệ xem đỡ k nha..

Cố lên mom, đau bao tử khổ đó

kiêng đồ chua cay nóng mom nhé

đau quá nên đi khám m nhé

m nên đi khám nè

Đi khám nha Mom