ĐAU BAO TỬ

14 tuần, đau bao tử dữ dội, lúc nào cũng đau không giờ phút nào hết được. Thời gian này mình ít nôn vì nghén, mà lại nôn vì đau bao tử. Có mom nào giúp mình với =(( mình thật sự chịu hết nổi

15 Các câu trả lời

Mình đau dữ lắm trong 3th đầu. H đỡ hơn xí. Trc bữa ăn bạn uống ít mật ong pha nc ấm nhé! Nó ko khỏi liền nhưng hỗ trợ phần nào giúp bạn đỡ hơn. Đừng uống tinh nghệ và dùng thuốc hại cho con. Sau dần thì nó sẽ ổn hơn. Bạn ko nên nhịn đói. Chia nhiều bữa nhỏ ăn trong ngày. Kiêng đồ ăn hại cho bao tử nhé(cái này banh tìm google nhé). Chúc bạn sớm khỏi!

ko được để bụng đói ak mom, cố gắng ăn nhiều bữa trong ngày, chỉ cần đói là nôn ngay. ba thâng đầu mình cũng bị còn đau vùng thượng vị phía trên ngực á, đau mà ko thở nổi luôn, đau quá đi khám bs kê cho gói chữ P uống thấy cũng đỡ một xíu

Ăn uống điều độ. Uống bột nghệ hay nghệ viên 30p trước bữa ăn. Nhai chậm và kĩ. Không thức khuya nha mom. 1 2 tuần điều độ như vậy sẽ hết.

Mình cũng vậy nè mom. Cách 2h ăn 1 lần bao tử sẽ dễ chịu hơn được chút đó.

mom chia nhỏ bữa ăn ra.. uống trà gừng cho ấm bụng..

Truoc khi ngủ uong sữa nhé

Trước mk cũng vậy đấyy ạ

5y ago

Lúc đó tình trạng thế nào mom?

giờ mom để r nhỉ

chúc mom sức khỏe

Uống nước ấm m