คุณพ่อ คุณแม่ใช้วิธีไหน ให. ้ลูกเลิกเต้า แล้วดูดขวดบ้างคะ ใช้นมยี่ห้ออะไร ลองใช้ ไฮคิว เอ็นฟา แล้วไม่ดูดให้เลย

8 เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

หัวนมแม่มีหลายรู แต่จุกนมมีรูเดียวน้องเคยกินนมที่ไหลเยอะๆมา แม่ต้องใช้ขวดนมของเนเจอร์ ลองดูค่ะ จุกนมเค้ามีหลายรู แล้วนมที่แม่ชง ควรใส่นมน้อยกว่าน้ำ เช่น น้ำ 4 ออน นม 3 ช้อน เพราะน้องเคยกินแต่นมแม่มาหวานอ่อน แต่นมผงบ้างยี่ห้อมีรสหวานปนข่ม อีกอย่างลดการท้องอืดด้วย ลอง s26 สีม่วงดูค่ะย่อยง่ายเคยแนะนำเพื่อนไปสรุป น้องกิน เพราะต้องแรกลูกเพื่อนกินไฮคิวแล้วไม่ถ่าย

ขอบคุณมากคะแม่ จะลองซื้อมาให้น้องลองดูดดูนะคะ