ลูกไม่กินนมชง

ทำยังไงให้ลูกกินนมชงดีคะ 6เดือนแล้ว แม่ตะไปทำงานค่ะ ใครมีเคล็ดลับบ้างคะ ลองเปลี่ยนนมมา3ยี่ห้อแล้ว (s26-ดูโกร-ไฮคิว)

2 ตอบกลับ

ผสมนมแม่กับนมชงก่อนค่ะ แล้วค่อยลดนมแม่เพิ่มนมชง เพื่อให้น้องปรับตัวทั้งรสและกลิ่นค่ะ

ลองดูแลคสูตร1ดูนะค่ะลูกบ้านนี้พึ่งยอมกินตอน5เดือนเองค่ะ