NO HB

8 weeks na po akong buntis at nagpa-trans v ultra sound na rin. Sorry to say wala pong heart beat si baby. May possible po bang late lang ang development niya at after 12 weeks magka-heart beat na siya super worried na po ako sa baby ko.

17 Replies

Ako chineck hb ni baby 7 weeks, tapos sabi wala daw hb tapos sinuggest na mag pa trans V... Pero di ako nagpatrans V😍 kasi i know and feel ko na ok naman si baby.... Yung pitik sa pus on... And now ayos na ayos naman baby ko. 😍

4y ago

7 weeks and 3 days ako nun.

6weeks ako meron na sis. Pero balik ka ulit mag pa transv after 2weeks. At sa iba kna mag pa transv sis. Meron iba na di Maganda ang transv nila. Think positive wag mawalan ng pag asa😊

Possible po yun sis. Paultrasound kana lang ulit after mga ilan weeks. At try mo sa ibang laboratory🙂 minsan late lang nagkaka heartbeat si baby🙂

Usually 10-12 weeks naman talaga inaadvise magpaultrasound para masabing viable nga ung pregnancy. Just be positive and wait lang then try nyo ulit.

Ako po nun 6weeks palang meron na sya heartbeat. Pray and pahinga ka lang Mommy tapos balik po nextweek. 🙏☺️

Pray ka lng momsh tapos kain ka ng healthy foods and sabayan mo ng mga vitamins para madevelop heart ni baby

ako 8weeks meron na😊 wag ka pong kabahan momsh balik ka nalang pag 12weeks na tummy mo😊

8 weeks aq nun meron na.. Balik ka after 2 weeks.. 🙏 Pa transV ka ulet bka meron n HB..

8 weeks din ako nung una akong nagpacheckup at may heartbeat na si baby 153bpm.

Akin po 6weeks and 2 days meron na tru trans v dn .