8weeks

Ilan weeks para malaman kung may heart beat baby nagpa ultra sound kasi ako wlang heart beat si baby 8weeks nako preggy na stress nako??

49 Replies

Ako 12 week walang hb si baby tapos after two weeks pinabalik ako ni ob for ultrasound. 14 week may hb na siya. Pero nakunan padin ako magtapos ng ilng araw pumutok kasi agad panubigan ko. Wala ng titirahan si baby kaya niraspa nko agad. 😪Feb 2019. 😭 pero so blessed kasi nabigyan kmi ulit ngayon ng baby. 31 weeks and 6 days. 🥰 edd June 8

7weeks wala pa baby skin last june1 .. then pinapabalik ako ng june13. sad to say di nku nkablik kc walng budget.. and badly experience dinugo aq kgbi. knina umaga may lumabas na malaking buong dugo. so aun nkunan nku. 9weeks n sna baby q 😭😭

Wag ka magpakastress mamshie. Pray lang po tayo. Baka late bloomer lang si baby, Sinabi po bang for repeat tvs ka ng ob mo after weeks? Or pasecond opinion ka po sa iba. Bedrest bedrest ka po muna. 🤗

try nio po ulit after 2 weeks. possible na hindi lang kita masi blastocyst p si baby... too small and di pa nag start mag pulse ung "heart" nya. Just stay healthy and wag mag difficult chores muna.

hi goodmorning ilang weeks po ba malaman kung my heartbeat na si baby kasi ako nagpa transv 6weeks na akong preggy pero hindi padin nadetect kung my hb na siya. ilang weeks po ba para sure ? salamat

2y ago

ako non, tvs din 11 weeks sakto meron na heartbeat eh.

6weeks na Po tyan ko at first time ko mg.pAcheck up my heart beat na cya pero medyu mahina pa lng cya.. paalaga ka lng sa ob mo and pray..🙏❤️❤️

Dapat may FHB na si baby mo by 8 weeks not unless nagkamali ka ng bilang ng mens mo or blighted ovum po yan. Much better pa 2nd opinion ka po ng ultrasound sa iba.

4y ago

Yung fertilized egg po hindi nagdevelop.

yung iba meron na mga 6 to 7weeks palang. pero ako nun 9weeks nag ka heartbeat si baby. balik ka nalang sa OB mo sis nga 10weeks ka para sure😊

As early as 6 weeks meron na dapat. Pero yung iba later than that. Ang OB mo naman mismo magsasabi if need na ba magworry or not. Pray ka lang

Pray ka lng mommy...itiwla mo lng kay papa jesus...mgpa trans v ka pada malaman mo if okei si baby..kc pag doppler hnd pa gnun dinig ang hb.