8 weeks LMP

8 weeks after LMP pero based sa 1st Transvi ko 5 weeks and 4 days plang si baby May yolk sacc na nkita pinababalik ako after 2 weeks - 3 weeks for ultrasound po ulit.. May ganitong case po ba? Kamusta po kayo?

2 Replies

Yes. same case po. 1st tvs ,sac pa lang nakita.Too early pa daw para makita. then after 2weeks nakita na si baby and may heartbeat na. Dont stress yourself po. Rest lang and follow ur OB's advice.

1y ago

Salamat po 😊😊😊

yup may mga pregnancy na tumitigil sa pag develop. just follow your OB advice.