LMP VS. AUG TVS UTZ AGE

Mga mommies, ano po ba accurate na Age ng baby, sa AUG tru TVS UTZ or LMP po natin? Nagpa TVS po kasi now, at based sa result nasa 5 weeks and 4 days na, pero if based sa LMP ko po nasa 9 weeks na. Gestational sac pa lng nkita sa TVS ko, and advise na bumalik after 2 weeks. May same case po ba dito at nakita after 2 weeks or so? Thank you po.

3 Replies

may heartbeat naman po ba si baby nyo po? baka mabagal lang po dev, yung saken po kasi na transv ko, 7weeks LMP ko tas si baby ko po ay 6wks and 1day. kaya po siguro kayo pinapabalik ulit after 2 weeks to check if tuloy tuloy ang pagdedevelop si baby.

1y ago

Thank you po mii. Opo keep on praying po ako magiging okay kmi ni baby until sa next TVS ko.

Yes Mi, ako po after 3 weeks, nakita na si baby with heartbeat ☺️

1st tvs

1y ago

Thank you po mii.