8 Weeks 2 Days Preggy

Hello 8 weeks 2 days preggy here. Kelan pwede malaman kung may heart beat na ang baby ko. Kelan din ba pwede magpatrans vaginal check up ko sa sunday kaso sabe doctor di pa daw ako ipatrans v. Thanks po

14 Replies

trans v po ang gagawin para marinig heartbeat ni baby pero mga 9weeks ang alam ko para sure...inisched kase ako ng ob na sasakto sa 9weeks. ayun po narinig na heartbeat ni baby at napakasarap pakinggan

5weeks palang nagpatrans v na ko. narinig nmin magasawa yung heartbeat ni baby. nakakatuwa kasi kahit napakaliit nya may heartbeat na pala sya. ☺

as early as 6 weeks sis may heart beat na pero ako 8 weeks ako ngpa transV at nrinig ko ang heart beat ng baby ko

5y ago

Thanks sis. 2nd check up ko sa sunday magrequest ako sa ob ko na magpatrans v ako para marinig na namen heart beat ng bb ko

Thanks mga momshyyy sa magagandang feedback ninyo. I'm currently 20 weeks and 4 days na po. Hehehe

8weeks aq nagpa TVS, with heartbeat n at may nkita n dng embryo. pwd n kau magpa TVS momi

7 weeks po ako. nung nagpa transV nakita na si baby at may heartbeat na din sya.

ako nung nkapag pa checkup 9weeks dn un narinig.. 185bpm pa nga heart beat nia

6weeks po ako nun nagpatvs . may hearbeat na po na detect na xa

8 weeks pwede ng itransV tska makikita na heartbeat ni baby.