Sa heart beat

Ilang months/weeks ba para ma detect heartbeat ni baby ? 10 weeks and 5 days preggy na po ako . Next check up ko sep.2 na po ultrasound #1stimemom

20 Replies

sakin po 5 weeks palang may heartbeat na. nireapeat lang a week after to make sure kasi medyo mahina heartbeat ni baby nung unang tingin e. pero ngayon malakas na po :)

Pag transvaginal ultrasound usually 6 weeks and more, makikita na heartbeat ni baby. Pag fetal doppler 13 weeks above. :)

Sakin nun 12week pataas na kita na sa transV utz yung heartbeat ni baby. pero dun sa doopler wala pang ma detect nun.

madetect na yan mommy sakin before 8weeks pa po narinig ko na HB ni baby. And congrats pla mommy!😍

ako po nalama kong buntis ako eh 9 weeks na ako and may heartbeat na po sya nun malakas na hehe

6weeks and 5days na may heartbeat na po ayun sa transV ko..30weeks nasya ngaun

Pag tvs 7weeks detect na yan, ako nagpa tvs ako 7weeks may HB na baby ko

sakin po 10w4d na ko nakapag pa tvs po nun eh, may na-detect na po 😊

at 10 weeks may heartbeat na po yan. patapos na halos 1st trimester nyo

Usually mga 8 weeks mommy nadedetect na po ang heartbeat ni baby.