6weeks and 2 days preggy nagka spotting and no heart beat yung baby ko is it normal ?

Curious lang po ako kase pang 3 days ko na pong may spotting. And nag pa transvaginal ultrasound and check up po ako and wala pong heart beat si baby ko so my ob said that wait namin baby ko ng 2 weeks bedrest ako and medicate daw ng 2 week and saka ako bumalik para malaman namin if nagka heart beat na ba baby ko at may progress si baby. And natatakot ako baka di na magka roon ng heart beat baby ko mga mamsh. Niresetahan na din ako pampakapit kase sabi ko diko kaya tanggapin na ma memisscarage ako 🥲

3 Replies

pag light red pinkish spotting lang baka kaya pa po sa pampakapit. pero pag lumakas na po spotting at red/brown na po, miscarriage na po yun

6mo ago

ganyan mii.. call q agd ob q nun advice lng nya sken take 4 tablets duphaston asap. sinunod q nmn, worry lng kz sa oct.26 p 2nd ultrasound q

any update mii? nag spott din aq past 5days light bleed lng nmn.. sa oct 26 p kz 2nd ultrasound q

kaya pa yan mommy. pag miscarriage dark red na yung nalabas.

4mo ago

akin Po di na huhu bale mag 3 month na since nawala baby ko pahinga lang Ako ng sarili pati katawan then we'll try to conceive again 🥹