แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ทำยังไงดีค่ะแม่ๆ

ท้อง 8 w แล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก เบื่ออาหารเหม็นของผัดๆทอดๆ ท้องรู้สึกหิว แต่ปากกินอะไรเข้าไป อ้วกออกหมดเลยค่ะ หมอให้ยาแก้แพ้มากิน แต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ร่างกายอ่อนเพลียมากๆเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ รู้สึกทรมาน ปากจืดเหมือนเป็นไข้ ขนาดกินน้ำยังไม่อร่อยเลยค่ะ รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆด้วยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกมียาบำรุงสำหรับคนแพ้ท้องนะคะ ดิฉันก็แพ้จนจะคลอดเลยหนักมากนอนโรงพยาบาลตลอด จะทานได้บ้างต้อนแปด เก้าเดือนแล้ว อดทนนะคะสู้ๆๆต้องมีกำลังใจ