SANA MAY MAKASAGOT PO. ☹️

8 months preggy here. Naalog yung tiyan ko ng sobra dahil sa Jeep. ☹️ May effect ba kay baby yun? Nagwoworry ako mga mommies. ☹️

2 Replies

Mumsh same here ako naman sa tricycle. I'm on my 8 months too. worried din ako, but I'm still holding on to my prayer na maging normal ang lahat sa baby ko. Ang worries mom nakakastress Kaya let's be positive and pray more 😉 God bless

Sa gitna ka lagi pumwesto.. wag sa dulo kasi matagtag talaga dun..

5y ago

Pero my effect po kay baby yun? ☹️