Sipon at ubo sa 8 monthsna bata

8 months old napo ang baby ko breastfed din po sya may sipon at ubo po at nag luluha ang isang mata nya kahit hindi umiiyak at medjo mainit din po sya. Pinainum ko po ng disudren at cetirizin,. Ok lang po ba na pina inum ko ng gamot ang baby ko kahit hindi ko pa po sya na papa check up? Malayu po kasi kami sa City at sa barangay center

3 Replies

since hindi nagpa check up, disudrin na lang ang ipainom sa baby. alamin ang tamang dosage. hanggang 5 days lang yan iniinom. pinapainom lang ng cetirizine kung may allergy ang bata. ang mga gamot ay depende sa klase ng sakit. it is best to consult pedia to assess ang sakit, especially kapag baby pa.

momshie may tamang dosage po yan and depends din sa assessment ng pedia kay LO better po gawan paraan ma check up better safe than sorry