Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Replies

Oo naranasan ko din na ako padin naglalaba ng gamit ko khit nga malapit na ako manganak noon.. Pero nkatayo aq kpag nglalaba kasi mahirap kapag nkaupo.. Pero nkakangalay padin s balAkang..

ako din pi nag mano mano nag lalaba pero ang ginagawa ko ang inuupuan ko is ung monoblocks tas ung planggana naka lagay sa lamesa para di ako mangawit at pag aalisin ko ung tubig tabo ang gamit ko

ako po siguro swerte ako sa asawa ko..eversince po hndi ako nag lalaba simula nung mag asawa na kami lalo ngayong buntis ako 😁😁 nabili po daw kasi namin washing is kulay blue hahaha

Never po ako pinaglaba ni hubby khit nung di pa ako buntis. Ako taga tiklop hehe. Pahinga kana sis wag kana masyado magpagod, magpalaba nalang kayo kung kaya naman or si hubby mo nalang.

well aq prin ngllba kht 9 months na aq.. washing machine pero it causes cramps prin sobrang sakit.. insensitive kc asawa ko...kelangan pang sbhn n nid na mglaba kya ngkukusa nlng aq

5 mons. Preggy here mamsh. Yes po naglalaba pa ko, kahit sinasabe ni hubby na sya nlang magbabanlaw kase daw naiipit ung tummy ko. Pero go padin ako hehe. Parang exercise na din kase eh.

Ako khit kbuwanan ko na nglalaba pa ko.. Nghuhugas ng pinggan khit wla kme lababo.. Pero minsan sa paglalaba katulong ko asawa ko.. Kc ayaw ako pagbuhatin ng mabibigat ng byanan ko

parehas tau sis..aq rin nglalaba ng damit nmin 8mons. nrin tyan q..medyo mabigat na tlga at masakit sa bewang..pero keri parin pra makatulong sa aking hubby😇

mommy dpat iwas kna sa heavy duty na gawain, pero pwede ka pa rin mag gawaing bahay pero wag na yung mahirap tulad nyan... iwas sa pagbubuhat ok? ingatan si baby lagi 👶🏻

ako mumsh kabuwanan ko na naglalaba pa din ako wala kasi ibang gagawa eh lahat ng kilos sa bahay ako pa din gumagawa buti nalang di naapektuhan baby ko healthy nman siya