17 weeks preggy

Ask lng po araw po Kase ako nag lalaba Ng uniform ni mister pag uwi nya. Wala po Kase kameng washing Kaya Mano Mano kopo nilalabhan end dipo Kaya mapano Yung baby ko ? Lalo na kapag naka upo ako mag laba? Thanks po.

2 Replies

Ilang months ka na mommy? Mas okay mommy if nakatayo ka if maglalaba ka. May pressure kase yung pagyuko mo. Diba ang hirap lalo if malaki na yung tyan mo? Basta kung saan ka kumportable ganun gawin mo po.

4y ago

Okay po thankyou po😊

hangga't kaya mo pa maglaba okay lang basta wag magbubuhat ng mabigat. kung onti lang labahin try mo sa lababo maglaba

4y ago

Sge po thank you po😊

Related Articles