Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Replies

Hindi po ako pinaglalaba ni hubby for safety na rin namin ni baby. hope di na rin po kayo maglaba kasi sobrang nakakapagod yan. Kung may budget po palaundry nyo na Lang muna.

ako katulong ko si hubbby maglaba siya taga banlaw ako taga hango sawashing machine at taga sampay at taga tupi nadin. kakapagod ksi pag banlaw nababasa pa ang shorts haha

Yes po, ako nga nakapaglaba pa ng damit tpos kinabukasan nanganak na ako.haha.ok lang yan as long as healthy ka.natural lang sumakit balakang momshie malaki na si baby eh.

lahhh bakit. ipalaba mo kay mr. dapat wag ka na mag gaganyan maaano ka sa chemical tapos mapapagod ka pa. hubby ko nga ipinaglalaba ako eh.... kahit nung d pa ko buntis.

naglalaba din ako noon kahit malaki na tyan ko kaso nakatayo ako nakapatong sa pinagawa ko na lamesa ung batcha ng labahin ko hehehe tapos pag banlaw na c mister ko na.

Ako din po, pero nakatayo na ko maglaba, 😂 sa may lababo. Pa unti unti lng tuwing gabi, ex. mamaya darating asawa ko laba agad ng nagamit ngayun araw. 😂 #33weeks

aq po n experience q din mag laba pero washing po den pag magbanlaw n po ipinapatong q po s lababo para po nk tayo lng po ang hirap po kc nka upo naiipit po ang tyan..

Opo hnggang 9months kabuwaan ko na ako padin ngllba pero nktayo sis tas paunti unti nga lng laba xe mbgat tyN mdli mangalay na . Pero ok dn nmn pra mpblis panganganak

ako 35 weeks na, magpahinga daw muna s paglalaba at ayan daw ang mdaling mkapagod, pag daw mga 37 weeks na lang ulit para si baby kung lalabas man na ay ayos lang.

hi.. ako po until 9 month to.nakakapaglaba po ako.pero nakatindig ako. unti unti kahit mabagal basta matapos lng. at pumapasok p nga Rin s trabaho ako that time