Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Replies

mas ok yan momsh. exercise na din . basta mataas dapat bacha patong mo nalang para di ka.masyado nakayuko

oo naranasan ko yan kht may washing. ngmano mano ako pra d mktulog at matagtag.. pra dn po kay baby un..

Kaming dalawa ang naglalaba, most of the time ayaw nya pa akong payagan maglaba mag isa #7monthspregnant

nung nalaman ni hubby na buntis na ako,sya na naglalaba until now sya pa din..madalang lang ako maglaba

Same here. Ako rin naglalaba. Meron konti lang, yung the reast na labahin si hubby na naglalaba. 😊

nakakatagtag kc maglaba kea ndi aq pinaglaba muna nung 8mos aq. ngaun n lng 9mos para matagtag aq.

opo, pero tinutulungan naman ko ng hubby ko.. kaya nakakaraos pa rin maglaba kahit mano mano. :)

Ako nga po 9mos na naglalaba pa ren eh.. pero dapat mataas ung planggana para di maipit tummy mo

Ako hindi na. Mula nung 36 weeks ako si hubby na naglalaba kasi umuwi na din ako sa bahay nila.

Yep and it sucks to have a very inconsiderate partner, as if madali mgbuntis tpos mglalaba pa.