Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Replies

oo sis super tigas talaga tyan ko takot nga ako ee pero buti umok din after pinahinga ko lang

yes ako prin nglalaba pero kahit ganun mas gusto ng mr ko na sya nlang magllaba😊

opo ntry q dn yan. bsta pahinga lng po if pagod kna. o kaya wag bbglain mo dahan dahan lng.

ako nakatayo maglaba.. ipinapatong ko sa mesa.. pag napagod ako, pahinga muna.31weeks na ko

Yes, nag handwash lang din puro pahinga kasi nakakapagod tas naiipit tiyan at ngalay hahha

Ako po simula ng nalaman namin na preggy na ako. Si hubby na po naglalaba ng damit namin.

yes po.kasi wlaa kaming labandera.hindi ko rin inaasa sa hubby ko kasi baka hindi maayos

8months din aq pro c mister na tagalaba tuwing restday sa work.. Taga sampay nlng aq😊

Opo mommy. Sa lababo po ako naglalaba kase masaket na sa likod pag paupo pa naglaba

sa kin naman poh kunti lang nilabhan ko pero mas marami pa rin maglaba ang hubby ko