CONTRACTIONS

8-10 minutes interval. Halos 1 minute yung duration ng sakit na nararamdaman ko. Di naman super sakit. Puson at balakang ko yung sumasakit tapos mawawala. Kaka IE ko lang kahapon at 1cm plang ako kaya kaninang umaga at hapon naglakad ako for almost 2 hrs at panay kilos din ako sa bahay para tumaas cm ko. Labor na po ba to? or tumaas lang cm ko kaya ganito? Ftm po. PAKISAGOT. PLEASE. SALAMAT.

1 Reply

Pag seconds na lang po ang interval un na po un. Punta na po kayo agad sa ob mo.