IE 1CM PA LANG. GANO KATAGAL TUMAAS CM

Normal po ba sa buntis kanina i nai e po ako. tapos sabe 1cm pa lng po at nilagyan din po primerose yung pempem po. netong hapon normal po ba yung may discharge,mga ilang weeks po ba tumaas ang cm? mnsan sumasakit po ung puson at naninigas. salamat po. 😊

2 Replies

after IE may bleeding po talaga at possible na sumakit yung puson, sinasabi din naman po yan ni OB. and advice sa akin is pag nagbleeding ako the following days na puno ng blood yung panty and/or 10mins interval yung pananakit. better na bumalik na at mag paIE or unless pumutok na panubigan mo - matik na yun.

nung 36 weeks and 6days ako nag 1cm tas 37 weeks and 6 days nag 3cm ako ngayon 38 weeks and 4 days no sign of labor pa dn sana makaraos na po 🙏❤ goodluck momhs

4y ago

mamsh ano po kaya yung kulay brown na lumabas sakin netong mornig lng.

Related Articles