ท้อง7เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมาก

ขอดูแม่ๆท้อง7เดือนหน่อยค่ะ คือเราท้องได้7เดือนแล้วหมอนัดซาวด์เดือนหน้าแต่แอบกังวลอยู่ว่าลูกจะตัวเล็ก แม่บ้านไหน7เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่บ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลค่ะ คุณแม่รอแค่เช็คน้ำหนักตัวน้องว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ นั้นคือสิ่งสำคัญค่ะ เพราะแต่ละคนรูปร่างและขนาดตัวไม่เท่ากัน เทียบกันไม่ได้ค่ะ😊