เตรียมของคลอด

7เดือนแล้วถ้าซื้อของเตรียมคลอดจะเป็นอะไรมั้ยค่ะหรือต้องเริ่มซื้อกี่เดือนค่ะ

23 ตอบกลับ

แนะนำซื้อเรยก้อดีค่ะแม่ บ้านนี้8เดือนซื้อของมาไว้ยังไม่ได้ซักเรย น้องดันจะคลอดตอน34วีคซะงั้น ฉุกเฉิน ผ้าน้องก้อยังไม่ซักเตรียมสักอย่าง ดีที่หมอฉีดยายับยั้งการคลอดไว้ให้ แอดมิสไป2คืน ตอนนี้กลับบ้านมารีบมาซักเตรียมของไว้ให้ตัวเล็กเรยค่ะ เผื่อฉุกเฉิน