สอบถามค่ะ ท้องแรก

7เดือนแล้ว มีใครเจ็บขาหนีบเจ็บจิ๋มมิบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

เจ็บตั้งกะเดือนที่7 แล้วจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เดือนที่9 แล้วปวดทรมานมากค่ะ

32+4 ปวดค้ะ บางวันปวดมากจนไม่อยากเดินไปไหนเลยค้ะ เเต่ถามหมอหมอบอกว่าปกติค้ะ

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเจ็บค่ะตอนนี้39สัปดาแล้วแทบเดินไม่ได้เลยค่ะปวดมากๆ

เจ็บจ้า ต้องค่อยๆ ลุกเลย พลิกตะแคงตัวก้อต้องระวัง

เรื่องปกติค่ะเป็นกันทุกคน ยิ่งไกล้คลอดยิ่งปวดค่ะ

เจบและปวดมากค่ะ โอยๆๆๆมากจริงๆ

เจ็บจ้า คลอดแล้วจะค่อยๆหายค่ะ

เจ็บคะ กำลังเป็นอยู่เลยคะ

ปกติค่ะแม่ จะเจ็บขึ้นเลยๆ

ปวดค่ะ ปวดท้องน้อย ด้วยคะ