น้ำหนัก

กำหนดคลอด21ส.ค 32+4wน้ำหนัก1836กรัมเองค่ะ บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ

น้ำหนัก
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 วีค พึ่ง 1,700 เองค่ะ จะร้องไห้ แต่หมอบอกน้องแข็งแรงดี พร้อมคลอดได้แค่ตัวจะเล็ก แต่ไม่เป็นอันตรายอะไร เราก็สบายใจนิดนึงค่ะ 😅

4y ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะแม่ 34 วีค 1800 😂😂😂

ซาวด์ตอน33+4 2643จ้า แต่แล้วแต่บางหมอนะคะ ว่าลากจุดที่หัวลูกตรงมั้ย แล้วแต่บางเครื่องด้วยจ้า แม่อย่าคิดมากนะคะ บำรุงต่อไปค่ะ🤟🥰

อย่าคิดมากค่ะแม่ น้องสาวเรารู้ว่าท้องก็6เดือนแล้ว ไม่ได้บำรุงอะไรเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก แต่พอคลอดมานน.3,970กรัม

กำหนด 9 สค หาหมอครั้งล่าสุด33w+3 หนัก 2,500 กิโลกรัมจ้า คุณแม่บำรุงเยอะๆนะค่ะ แต่ของเรากินทุกอย่างไม่ได้เน้นอะไรพิเศษเรยจ้า😁

กำหนดคลอด21สิงหาซาวล่าสุดตอน26+5น้ำหนักน้องได้1017กรัมหมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกนดีค่ะคุนแม่ทานไข่ต้มกะนมนะค่ะวันละฟอง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดอีกที 16 กรกฎาเลย ตอนนี้ยังใม่รู้เลยน้องน้ำหนักเท่าใหร่🤣

เท่าเราตอนอายุครรภ์32+5เลยค่ะเเม่ เเต่ตอนนี้อายุครรภ์37เเล้วนำหนักลูกได้ 2647กรัมค่ะ

ก็ไม่น้อยไปนะคะแม่ บ้านนี้ 33wk กำหนดคลอด 8สิงหา น้ำหนักน้อง 1,900g ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์

ปกติค่ะ นน.เด็กจะขึ้นอีกทีช่วง33 วิคไป บ้านนี้ 31 วิค หนัก 1640 และตอน 35 วิค หนัก 2408 ค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวด์34+2 หมอบอกน้องหนัก1800 แต่พอคลอดก่อนกำหนด34+6 น้องออกมา2750 จ้า