20w3d ลูกน้ำหนักแค่223กรัมเองค่ะ แบบนี้จะทำให้น้ำหนักตามเกณฑ์ได้ไหมคะ กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ของเรา 22 w 5 d น้ำหนักตอนอันเตอร์ซาวได้ 626g แต่เข้ามาในแอพคำนวณได้ 430g แอบกังวลด้วยเหมือนกัน #ท้องแรกเหมือนกันจ้า