7เดือนน้ำหนักขึ้น7กิโลกรัม แม่บ้านอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

234 ตอบกลับ

7เดือนน้ำหนักขึ้น6กิโลกว่าค่ะ

ตอนนี้ 7 เดือนครึ่ง ขึ้น 10 kg. จ้า

บ้านนี้8เดือน นน.ขึ้น6โลเองค่ะ

ทางนี้ก็ขึ้นเดือนละโลเองค่ะ

8เดือนจะเข้า9เดือนขึ้นมา4โลคะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา11โลแล้วคะ

7เดือนเหมือนกันคะ ขึ้น8กิโลคะ

บ้านนี้8เดือน นน.ขึ้นมา13โลค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา7โลเองค่ะ

บ้านนี้8 เดือนขึ้นมา15.5 ค่ะแม่