เลือดออกทางช่องคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้องได้30w4d มีเลือดออกจากช่องคลอดนิดนึง มีผลอันตรายมั้ยคะ ช่วยบอกทีจ้าา

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีซึมมานิดหน่อย ไป รพ.มา หมอตรวจรกก็ปกติไม่มีรกเกาะต่ำ ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด นอนรอห้องคลอดเป็นวันเลยค่ะแล้วหมอให้กลับบ้าน

2y ago

ใช่ค่ะ ของเค้าดิ้นปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะและให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้เคยหลุดท้อง2ค่ะท้องนี้กลัวค่ะ อะไรนิดๆหน่อยๆแม่ไปหาหมออย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นค่ะ หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกทุกกรณีคือผิดปกติ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

อ่ออ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกอันตรายค่ะรีบหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะไปให้หมอตรวจดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ