ตั้งครรภ์6วีค หน่วงๆท้อง เป็นอะไรไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง อันตรายไหม

แม่ๆคนไหนเคยเป็นกันบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

6วีคเหมือนกันคะ แต่ซาวว์ยังไม่เจอตัวเด็กของคุณแม่บ้านนี้เป็นแบบไหนคะ เห็นตัวเด็กไหม

มดลูกคุณแม่กำลังขยายค่ะ ไม่ต้องตกใจนะคะ

6y ago

6w2d มีปวดหน่วงเหมือนกันค่ะ ยังไม่เคยซาวดูเลยค่ะ หมอนัดซาวตอนครบ7wk