..

7เดือนกว่าแล้วชอบกินน้ำเย็น เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ..

11 ตอบกลับ

ต้องกินน้ำเย็นสิค่ะ​ คนท้องนี่ขี้ร้อน​ กินน้ำไม่เย็นมันไม่ชื่นใจ​ ไม่อันตรายกับน้องหรอกค่ะ​ แค่ทำให้น้องโก่งตัวถ้าเย็นจัดๆ

5y ago

ขอบคุณค่าา☺️

ชอบดื่มน้ำเย็นมากเลยค่ะ เสพติดเลยกินว่าได้ถ้าหิวน้ำแล้วไม่ได้กินน้ำเย็นจะเหมือนจะตายเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😂

ไม่เป็นอะไรค่ะ เมื่อก่อนจิบแต่น้ำอุ่น พอท้องนี่กินแต่น้ำเย็นเลย ไม่เย็นกินไม่ลง

5y ago

เหมือนกันเลย น้ำอุ่นกินไม่เป็นน😂

กินได้ปกติค่ะ บ้านนี้ กินน้ำเย็นตลอดเลย คุณหมอก็ไม่ได้ห้ามอะไรนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าาาา☺️

บ้านนี้ชอบเคี้ยวน้ำแข็งเลยค่ะ แต่เคี้ยวทีละก้อนก็พอ อันตรายมัยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

ชอบกินเหมือนกันค่ะ เพราะเฝื่อนขมปากหลังทานอาหาร น้ำเย็นช่วยได้เยอะ

5y ago

ใช่ค่ะชอบมากก😂

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เข้าไปในท้องก็อุ่นหมดล่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา☺️

ไม่ค่ะ นี่ก็กินน้ำเย็นมาตลอดเลย😊 ตอนนี้38W5D

5y ago

ขอบคุณค่าา☺️

บ้านนี้ก็กินค่ะแม่ชอบมากๆ

5y ago

เหมือนกันค่ะ😂

กินได้คะกินได้ปกติเลย

5y ago

ขอบคุณค่าา☺️