7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์

7สัปดาห์มีแต่ถุงครรภ์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านมาแล้ว มีใครเจอน้องช้าบ้างไหมคะ

7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์
65 ตอบกลับ

เราซาวครั้งแรก7วีคก้แบบนี้เลยค่ะ ไม่เจอน้อง หมอบอกรออีก2อาทิตมาซาวใหม่น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ แต่ตอนนี้เจอแล้วน่ะคะ