7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์

7สัปดาห์มีแต่ถุงครรภ์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านมาแล้ว มีใครเจอน้องช้าบ้างไหมคะ

7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์
65 ตอบกลับ

คุนเเม่ตรวจตอนไหนค่ะ ของคุนเเม่ของนูประจำเดือนขาดสัปดาห์ยังไม่มาเลยค่ะตรวจใหม่ขีดเดียวงงมากเลยค่ะ

1y ago

บางทีประจำเดือนขาดไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ อาจจะเกิดจากความเครียด รึร่างกายผิดปกติ ประจำเดือนเลยเคลื่อน บ้านนี้ก่อนท้อง เคยขาด2เดือนค่ะ ไม่มาเลย แต่อยู่ๆก็มา

เจอน้อง+เสียงหัวใจตอนอายุครรภ์ประมาณ9วีคค่ะ แม่ใจเย็นๆ พักผ่อนเยอะๆ ไม่เครียดนะคะ☺️☺️

บ้านนี้8-9wหมอบอกยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ แต่อาการแม่นี้หน้ามืดบ่อยมากแต่ก็สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 8w เห็นเหมือนเมล็ดถั่วเล็กๆค่ะ เห็นชัดอีกที ตอน14w ค่ะ

บ้านนี้ร้อนใจเจอแบบนี้ สุดท้ายคุณหมอตรวจเลือดให้เลยค่ะ แต่ก็มาเจอน้องตอน 8w

บ้านนี้รู้และไปฝากท้องตอน 16 วีคค่ะ ผู้ผล รู้เพศ และ รู้ว่าเป็นแฝด ทีเดียวเลย

ของเรา7สัปดาห์เจอแค่ถุงเหมือนกันค่ะหมออีกที่วันที่29เปันกำใจไห้นะคะแม่

ฝากครั้งเเรก7สัปดาห์เหมือนกันค่ะไม่พบตัวน้อง 9สัปดาห์ค่อยเจอตัวน้องค่ะ

ท้องแรก 7w ไม่เจอตัวน้องสุดท้ายท้องลม ท้องใหม่เจอน้องพร้อมหัวใจ 7w1d ค่ะ

1y ago

ไม่ค่อยแพ้ค่ะ แค่เบื่ออาหาร...หิวแต่ไม่อยากกินอะไรเลย

บ้านนี้ซาวด์ตอน8วีคเห็ตแต่ถุง พอ10วีคก็เจอตัวน้องกับหัวใจค่ะ🥰