7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์

7สัปดาห์มีแต่ถุงครรภ์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านมาแล้ว มีใครเจอน้องช้าบ้างไหมคะ

7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์
65 ตอบกลับ

ของเรา5วีคเจอถุง​ เจอหัวใจตอน7วีคค่ะ​ ระหว่างรอซาวด์หมอก็ให้ยาบำรุงมากินเลย​ อาจจะขึ้นอยู่กับความละเอียดของเครื่องอัลตร้าซาวด์​หมอด้วย​ ความหนาของหน้าท้องแม่ด้วย​ ไม่ต้องเครียดไปค่ะไม่เป็นผลดีกับน้อง