7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์

7สัปดาห์มีแต่ถุงครรภ์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านมาแล้ว มีใครเจอน้องช้าบ้างไหมคะ

7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์
65 ตอบกลับ

บ้านนี้8week เจอแต่ถุง หมอวินิจฉัยว่าท้องลม ให้ยาขับมากิน แต่ไม่กินค่ะ เปลี่ยนไปอีกโรงบาล ตอน 8week4day เจอน้องค่ะ ตอนนี้32weekแล้วค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ