7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์

7สัปดาห์มีแต่ถุงครรภ์ที่ขนาดใหญ่ขึ้น อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านมาแล้ว มีใครเจอน้องช้าบ้างไหมคะ

7สัปดาห์เห็นแต่ถุงครรภ์
65 ตอบกลับ

เราเจอน้องพร้อมหัวใจตอน 8 สัปดาห์ 1 วันค่ะ หมอยังแทบมองไม่เห็นเลยค่ะหมอบอกยังไม่เจอน้องแต่พอหมอจะเลิกซาวด์ถึงได้เห็นก้อนเล็กๆค่ะและหมอก็บอกอ่าวเจอตัวแล้วนะคะตัวยังเล็กมากๆ