ท้องแรก แม่ๆ กังวลใจเกี่ยวกับลูกในครรภ์บ้างไหมคะ?

7สัปดาห์ กังวลไปหมด

20 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ก่อนซาวน์ครั้งแรก กังวลว่าจะท้องลมมั๊ย ท้องนอกมดลูกหรือเปล่า กังวลว่าจะแท้งคุกคาม กังวลไปหมดค่ะ พอผ่านช่วงแรกมาแล้ว ก้อดีขึ้นค่ะ แม่เคยซาวน์หรือยังคะ