บ้านนี้ก็กลัวนึกว่าที่ตั้งครรภ์​ผิดปกติเพราะพึ่งไปตรวจปัสสาวะ​กับเลือดที่โรงบาลแต่ผลบอกไม่ท้องพอตรวจขึ้น2ขีดแม่เลยไปซาวที่คลินิก​เลยจ้าสรุปท้อง6w+4ดีใจสุดชีวิต

ทำไมเราตรวจไม่เจอแบบนี้มั้งอ่ะประจำเดือนขาดมาจะ20วันแล้วยังตรวจขึ้นขีดเดียวอยู่เลย😥😥😥

ยินดีด้วยนะคะ.. ตอนท้องแรก ตรวจ 4อันก้อไม่เจอค่ะ ไปเจอตอนตรวจเลือด😂😂😂😂

ยินดี​ด้วย​จ้า​🎉❣️ บ้านนี้กลัวหลอกตาตัวเอง

ยินดีด้วยคะ♥️ อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจัง😂

ยินดีด้วยจ้า เราเคยเป็นโมเม้นแบบนี้

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอคะ

4y ago

ตรวจ 18 มกราค่ะ รู้สึกไม่เหมือนเดิมคืออาการเจ็บหัวนม เลยลองตรวจดูเลยค่ะ

อยากมีความรู้สึกแบบนี้บ้างจัง555

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากท้องนะคะ😊

4y ago

.

ดีใจด้วยค่ะ อยากมีบ้างจัง